Kinh nghiệm mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương

Công ty BDS Trọng Tuấn xin trân trọng giới thiệu cùng quý khách hàng những kinh nghiệm nên biết khi Kinh nghiệm mua đất nền tại KDT Mỹ Phước 3 nói riêng và đất nền tại Bình Dương nói chung.

Trước khi quyết định đặt mua đất nền tại Mỹ Phước 3 quý khách nên lưu ý những điểm sau:

– Nên chọn mua đất Mỹ Phước 3 tại các dự án của chủ đầu tư Becamex, nếu được nên chọn đất đã ra sổ hồng, pháp lý rõ ràng.

– Phải yêu cầu người bán chỉ rõ vị trí thực tế lô đất và cung cấp đầy đủ tất cả các các giấy tờ để có thể xác nhận đúng vị trí đó.

– Pháp lý lô đất có rõ ràng: sổ hồng có đang cầm cố, thế chấp hay tranh chấp với bên nào khác không?

– Hiện nay có một số công ty, nhà đầu cơ nhỏ lẻ đã mua lại một số đất của dân nằm lân cận khu đô thị Mỹ Phước 3 đất có sổ đỏ chung và ăn theo cơ sở hạ tầng, tiện ích của Khu đô thị Mỹ Phước và bán với giá rất rẻ chỉ từ 199tr/100m2 và hứa sẽ bao xây dựng ( điều này rất nguy hiểm và không nên mạo hiểm).

– Một số khách hàng đã trót mua đất ở những dự án nhỏ lẻ đó đa số là tiền mất tật mang do không được xây dựng nhà ở, bán cũng không ai mua, thêm vào đó ở những dự án này cơ sở hạ tầng không hoàn chỉnh, đường giao thông chỉ làm cho có nên không đảm bảo chất lượng, đa phần chỉ đưa vào sử dụng một thời gian là xuống cấp phải sửa chửa lại. Vì những lý do đó chúng tôi khuyên quý khách nên chọn mua những lo đất nằm trong khu đô thị Mỹ Phước 3 với pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn chỉnh.

– Quý khách hàng nên chọn Một công ty chuyên phân phối các dự án của Becamex để giao dịch, vì như vậy sẽ an toàn, đừng ham rẻ mà đi theo một số cá nhân, họ tự xưng là chính chủ và nhận cọc của quý khách và rồi “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được ” ” Xin quý khách đừng bao giờ gọi lại nữa, vì chủ thêu bao sẽ không bao giờ mở máy” thế là bạn đã hiểu rồi.

Để tìm được mảnh đất ưng ý và giá cả hợp lý quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công Ty BDS Trọng Tuấn

Hotline 0938.854.879 – 0965.425.181

www.bandatmyphuoc3.com

Cảm ơn quý khách đã xem tin!

 

Danh mục : Tư Vấn Pháp Lý