Gần nghìn hộ dân khốn đốn vì thiếu điện tại Golden City, Mỹ Phước, Bình Dương

Tại khu đất “vàng” Golden City ở khu Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, gần nghìn hộ dân đang khốn đốn vì thiếu nguồn điện.

Theo nhiều người dân, việc thiếu điện thường chỉ diễn ra ở những vùng quê nghèo hay vùng sâu, vùng xa. Tuy nhiên, tại dự án khu dân cư mới Golden City, người dân hiện đang bị thiếu nguồn điện. Không có hệ thống đường điện chính thức, những hộ dân đã về đây sinh sống đều tự bỏ tiền ra để câu điện tạm của hộ dân khác. Từ đó, vấn đề điện yếu, giá cao đã xảy ra. Thậm chí, dù bỏ số tiền cao hơn nhiều lần để mua điện, điện vẫn bị thiếu.

Tình trạng thiếu điện đã khiến cư dân không thể ổn định cuộc sống. Người dân nơi đây rất bức xúc và mong chờ sự can thiệp kịp thời của các cấp chính quyền địa phương.

Từ những rủi ro như trên các chuyên gia đầu ngành về bất động sản khuyên người dân nên cân nhắc kỹ khi quyết định chọn nơi an cư lạc nghiệp, khi quyết định đặt mua nên chọn mặt gửi vàng vào những chủ đầu tư uy tín, những dự án đã có sổ hồng, cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng, các dự án đã có điện đường trường trạm khách mua vào chỉ việc xây dựng nhà và ở ngay như Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, Mỹ Phước 1,2 của chủ đầu tư Becamex Bình Dương.

Trần Quyết – Hồng Việt (VTV9)

Danh mục : Tin Tức